ผู้เขียน หัวข้อ: เป็นคุณแม่น้ำมือใหม่ คัดเลือกขวดนมซีกไรดี  (อ่าน 14 ครั้ง)

Posthizzt555
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13617
    • ดูรายละเอียด
เป็นคุณแม่มือใหม่ คัดเลือกขวดนมเช่นไรดี

“ขวดนม” หนึ่งในไอเทมสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกอ่อนจะต้องซื้อติดที่อาศัยไว้ เพราะว่าช่วยอำนวยความสบายในการป้อน ซึ่งสมัยนี้มีบานตะโก้ต่างๆรุ่นขวดนม ต่างกันไปตามปตีนาตร, หุ่นกับวัตถุประสงค์ในการใช้ บางรุ่นก็สวมนมแม่ได้ ในถ้าอีกรุ่นกลับใช้กับนมผงไห่วย่างเดียว ด้วยความหลายหลากนี้เองที่คงจะทำเอาคุณพ่อคุณแม่น้ำมือใหม่สับสนได้ ดังนั้นเพื่อที่จะไม่ให้ทุกคนต้องเจอปมปัญหาภาคนั้น วันนี้ผู้เขียนนำข้อมูลดี ๆ มาให้อ่านกีดกั้นแล้วคะ

ลำพลาดแรกคนแต่งได้นำ “แผนการเจาะจงเลือกขวดนม” ซึ่งเป็นข่าวสารที่ส่งตรงจุดมาจากมือเก๋าด้านการเลี้ยงดูเด็กทารกเป็นพิเศษมาให้อ่านกัน เฉพาะยังไม่พอ เรายังเรียบเรียงพร้อมด้วยเปรียบเทียบขวดนมที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดอย่างละเอียด ก่อนจะนำมาจัดเป็น “10 สินค้ายอดนิยมจำหน่ายดี” เพราะเท่านั้นละกลุ่มจะมีรายละเอียดเช่นใดบ้าง ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

>> กลยุทธ์คัดเลือกขวดนม


จากที่กระผมเกริ่นไปในเปลาะต้น ป๊ะป๋าม่าม้าคงพอจะประจักษ์แจ้งแล้วว่าขวดนมมีมากหลายรุ่น แหวกแนวกันไปตามวัตถุประสงค์การใช้งาน คราวนี้เรามาชมกันดีกว่าค่ะว่ารูปพรรณใดบ้างที่ตรงเผงยอมความประสงค์ของเรา

>> เช็คปส่วนล่างาตรจุกนม รูปร่างสิ่งรูจุกนมพร้อมด้วยวัตถุที่กำเนิดขวดนม[/url]


ลำสิ้นแรกเราควรคำนึงถึงจุกนมกับวัสดุก่อนค่ะ ด้วยเหตุว่าเป็นส่วนที่ต้องสัมผัสกับปากลูกน้อยขวดนมโดยตรงพร้อมกับส่งผลลัพธ์ต่อการใช้งาน เพราะว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันผ่านพ้นคะ

>> เกร็ดน่ารู้ : มาตุบางท่านเข้าใจว่าการดื่มนมเครื่องใช้หนู ๆ จะต้องดื่ม 3 เวลาเสมอเหกรนมื้ออาหารสิ่งของผู้ใหญ่ เพียงนั้นจริง ๆ แล้วไม่ใช่นะจ๊ะ ขวดนมการให้รูปแบบนั้นจะทำเอาเด็กประสงค์ หลังจากนั้นเขาก็จะต้องการปตอนหลังาณนมที่เพิ่มขึ้นจนอาจมีน้ำไม่ไหวได้ เสนอแนะให้เพิ่มปริมาณครั้งที่ให้ เพื่อที่จะหนุนให้ลูกรู้สึกอิ่มไวขึ้นจะเป็นต่อ ยิ่งไปว่านั้นนี้ คุณแม่ยังทำเป็นควบคุมปหางาณนมที่ลูก ๆ ดื่มแต่ละครั้งเปลี่ยนการเลือกความหนาเครื่องใช้จุกนมด้วยค่ะ ถ้าหนามาก นมก็จะหลั่งช้า พอเหมาะกับเด็ก ๆ ที่ดื่มนมทันที

>> วัสดุที่ผลิตควรทนทานพร้อมกับคงทนถาวร แนะรุ่นที่เกิดจาก “ซิลิโคน”

วัสดุที่ถูกนำมากำเนิดจุกนมมี 2 ชนิดด้วยกันค่ะ ได้แก่ “ยางสังเคราะห์” กับ “ยางซิลิโคน” โดยทั้งสองรอบรู้นำไปต้ม, โดนคลื่นไมโครเวฟพร้อมกับน้ำยาล้างขวดนมหรือไม่ล้างจานได้ แต่รุ่นที่ผลิตจากยางซิลิโคนจะทนความร้อนด้วยกันทนทานยิ่งกว่านั่นเอง นอกจากนั้นนี้ยังปราศจากกลิ่นยางมาคอยรบกวนหนู ๆ ระยะดื่มนมด้วย ใครที่กลัวว่าลูกจะไม่ปล่อยชมดนม เสนอแนะให้ซื้อรุ่นที่กำเนิดจากซิลิโคนผ่านพ้นจ๋า

>> เลือกสรรขวดที่มีรูปร่างทำความบริสุทธิ์กล้วยๆ “ทรงตรง”, “ทรงกว้าง”

ปุถุชนที่ไม่เคยมีลูกมาก่อนอาจไม่รับรู้ว่า “สัณฐาน” สรรพสิ่งขวดมีผลต่อความซับซ้อนง่ายในการทำความบริสุทธิ์ค่ะ ถ้าใครอยากเน้นเรื่องนี้เป็นพิเศษให้ซื้อรุ่นที่รูปทรงขวดนมค่อนข้างกว้างออกด้านข้างหรือมีปากขวดกว้าง เพราะว่าจะเอาใจช่วยให้แบ่งแปรงล้างขวดเข้าไปง่าย ยิ่งถ้าเป็นรุ่นที่ไม่มีร่องหรือรอยโค้งเว้า ยิ่งทำความบริสุทธิ์ได้สบาย นอกจากนี้ยังเอาใจช่วยให้สวมใส่นมผงลงไปถึงก้นขวดได้ง่ายเหน้ำมือนกันค่ะ ในสายลับตรงข้าม สไตล์อื่น ๆ เช่นว่า “สไตล์แบน/รูปแบบขวดเรียว” ก็ใช่ว่าจะปราศจากจุดแข็งเลยนะคะ ด้วยสัณฐานเช่นนี้ เวลาแพ็กสวมใส่กระเป๋าจึงสิ้นบริเวณน้อย พอเหมาะกับการพกพาไปถองนอกบ้าน ต่อจากนั้นแนะนำให้มีทั้งสองรูปแบบเลยจะเหนือชั้นกว่าจ้ะ

>> ไม่ต้องหวั่นใจว่าจะลูกจะไม่ให้เป็นอิสระถองขวดนม

ระบุเป็นเหตุการณ์ที่มาตุรงค์มากหลายคนกังวลว่าถ้าเปลี่ยนจากการมอหยุดยั้งูดจากเต้าเป็นขวดนม ลูกจะปล่อยวางดื่มไหม มิแตะวิตกไปค่ะ ด้วยเหตุว่าเกร็ดอยู่ที่การคัดเลือกจุกนมให้มีการกระดุกกระดิกพร้อมทั้งสัมผัสคลับคล้ายกับเต้านมมาตุ เพราะว่าน้ำนมจะไหลเมื่อถูกพินิจดขนาดนั้น แค่เท่านี้เด็ก ๆ ก็จะปลดเปลื้องดื่มหลังจากนั้นค่ะ และไม่ต้องกลัวว่าจะติดขวดแล้วไม่อยุ่งยากตรวจสอบดจากเต้านะคะ เพราะว่าถ้าเลือกสรรจุกนมที่ประหนึ่งกับเต้าแน่นอนอยู่แล้ว เด็ก ๆ ไม่รอบรู้แยกความแหวกแนวได้รับ
Tags : ขวดนม,ขวดนมเด็ก,ขวดนม