ผู้เขียน หัวข้อ: ดาว ธันญ์วริน" สาวสตรองสุดเซ็กซี่ที่สู้ทุกโรคจนมีวันนี้ (ภาพ)  (อ่าน 12 ครั้ง)

kkthai20009
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11500
    • ดูรายละเอียด

ถือเป็นไอดอลของสาวๆ หลายคนด้วย ดาว-ธันญ์วริน กิตติธรรมกูล สาวหน้าหวานจากจังหวัดอยุธยา ที่ยังคงดูแลสุขภาพพร้อมกับหุ่นได้อย่างดีเสมอ ซึ่งเธอรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ
แต่กว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคน เรื่องราวในชีวิตของเธอที่พ้นมาต้องย้ำเตือนว่าเจอกับมรสุมชีวิตมามากทีเดียวไม่ว่าจะเป็น กระดูกสันหลังคด, โรคซึมเศร้า นานถึง 7 ปี กับหนักหนาสาหัสถึงขั้นคิดอยากได้ฆ่าตัวตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง
อย่างไรก็ตามความทุกข์ของเธอทั้งหมดค่อยๆ หายไป หลังได้ตั้งต้นต้นหันมาออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน เพราะมันทำให้รู้สึกสนุก ได้ผ่อนคลาย ได้ท่องเที่ยว ทำให้เธอเหมือนค้นพบโลกอีกใบที่ไม่หดหู่อีกถัดจากนั้น
ซึ่งนับแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็เหมือนกลายเป็นคนใหม่ที่ร่าเริงสดใส แถมยังเดินหน้าหาความท้าทายใหม่ๆ ด้วยการเปลี่ยนไปลงแข่งขันไตรกีฬา เพราะว่าบุกเบิกจากไตรแดช สนามแข่งขันริเริ่มต้นด้วยระยะทางที่สั้นกว่า
ก่อนที่จะหันไปฝึกอย่างแท้จัง กับลงรายการใหญ่อย่าง IRON MAN 70.3 (ว่ายน้ำ 1.9 กม., ปั่นจักรยาน 90 กม. และ วิ่งอีก 21 กม.) ถือเป็นงานหินทีเดียวเนื่องด้วยคนที่ไม่เคยสร้างผ่านกีฬาสุดโหดแบบนี้มาก่อน แต่เธอก็ทำมันได้สำเร็จ
จนปัจจุบันเธอลงแข่งขันไตรกีฬาเป็นเรื่องปกติ พร้อมทั้งกลายเป็นสาวที่สร้างกำลังใจ กับแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคน โดยมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากเกือบ 1 แสนคนเข้าไปแล้ว
ดูรูปทั้งหมดได้ที่ : ดาว ธันญ์วริน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวกีฬา

Tags :  โปรแกรมบอล