ผู้เขียน หัวข้อ: SUUNTO นาฬิกาสายกีฬาจากฟินแลนด์โหมโรง 2 รุ่นใหม่ SUUNTO 9 ด้วยกัน SUUNTO 3 Fitne  (อ่าน 12 ครั้ง)

skyzy.z88
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8018
    • ดูรายละเอียด
SUUNTO นาฬิกาเส้นกีฬาจากฟินแลนด์เปิดฉาก 2 แบบใหม่ SUUNTO 9 ด้วยกัน SUUNTO 3 Fitness

SUUNTO 9 Baro Titanium  หน้าปัดทำจากกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ ขอบตัวเรือนเกิดจากไทเทเนียมเกรด 5 พร้อมด้วยทางรัดความมือเป็นชนิดซิลิโคนมาพร้อมสรรพปุ่มกดด้วยกันยอมล็อคจำพวกได้ดาย พร้อมบารอมิเตอร์ อุปกรณ์วัดความสูงด้วยกันแรสะดุดันบรรยากาศ ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังมีไฮเทคย FusedTrack การติดตามวิถีทางในโหมดออกกำลังกายเพราะใช้แรงงานแบตเตอรี่ที่น้อยกว่าโดยทั่วไปแล้ว

SUUNTO 9 นาฬิการุ่นยอดนิยม มาพร้อมกับสีใหม่ทั้งหมด 3 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ สีขาว พร้อมทั้งสีเขียวมะนาว หน้าปัดเป็นมิเนอรัลคริสตัล ใช้ขอบตัวเรือนสแตนเลสสตีล พร้อมทั้งคัดเลือกใช้เส้นซิลิโคน มาพร้อมปุ่มกดพร้อมด้วยปล่อยวางล็อคกลุ่มได้คล่องพร้อมด้วยฉับพลัน มีนวัตกรรม FusedTrack ที่ใช้แรงงานแบตเตอรี่น้อยลงกว่าปกติ มีหมู่ GPS มัลติสปอร์ต

SUUNTO 3 Fitness ออกแบบมาเพื่อคนที่มีความแอคทีฟ ให้ความสำคัญต่อสุขภาพ กับความเป็นอยู่ที่ดี นาฬิกาเฉพาะละเรือนมีการวางแผนการบริหารร่างกายใน 7 วัน ตามระดับการบริหารร่างกายสิ่งผู้ใช้เอง พร้อมทั้งค้นหาการนอนหลับ พร้อมทั้งทดสอบความเครียด มาพร้อมกับสองสีใหม่ด้วยกันคือ สีเบอร์กันดี พร้อมทั้งสีคอปเปอร์ ที่ขอบตัวเรือนยังมีชีวิตอยู่สแตนเลสสตีล จำพวกซิลิโคนด้วยกันมีปุ่มยอมล็อคสายลับ ใช้ GPS โดยเชื่อมต่อจากโทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงการอัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่ ซึ่งเป็นแนวคิดในการเสนอแนะโปรแกรมในการบริหารร่างกาย โดยผู้ใช้ทำเป็นคัดเลือกโปรแกรมออกกำลังกายระดับต่ำตามความคาดหมายหมาย พร้อมกับความชื่นชมสิ่งเพียงนั้นละสามัญชน

SUUNTO 9 ด้วยกัน SUUNTO 3 Fitness เชี่ยวชาญเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นของใช้ซุนโต้ ซึ่งเอาใจช่วยให้ผู้ใช้อาจติดตามการเคลื่อนไหวด้วยกันกิจกรรมที่มากมายหรือถ้าหากแต่การนอนหลับ โดยแอปพลิเคชั่นสิ่งของนาฬิกาจะมีการแจ้งเตือนบนโทรศัพท์มือถือต่อกับวิถีเรียกเข้าเหตุการณ์ความแจ้งเตือนไปยังนาฬิกาโดยตรง อีกทั้ง SUUNTO 3 Fitness เก่งเชื่อมต่อกับซุนโต้แอปพลิเคชั่นเอาใจช่วยในการวัดความเร็วไวระยะทางและวิถีทางได้พร้อมด้วย โดยซุนโต้แอปพลิเคชั่นอาจดาวน์โหลดได้ทั้งใน App Store กับ Google Play

Suunto 5 นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตสถานภาพกลาง พอเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานออกกำลังกายกลางแจ้ง ทั้งกิจกรรม วิ่ง, จักรยาน, ว่ายน้ำ, ไตรกีฬา พร้อมทั้งกิจกรรมอื่นๆกว่า 80 ชนิด เพราะว่าเป็นรุ่นระดับกลาง ระหว่างรุ่นเริ่มแรกเหล่า Suunto 3 Fitness กับ รุ่นท็อป Suunto 9 ซึ่งหน้าตาของ Suunto 5 เสมอกับ Suunto Spartan Trainer Whr ที่เป็นรุ่นฮิตในอดีต ซึ่งปัจจุบันนี้นี้ไม่มีจัดจำหน่ายแล้ว การกลับมาครั้งนี้ข้าวของ Suunto 5 ต้องบอกว่าจัดเต็มกว่าเดิม ทั้งวัสดุที่แกร่งขึ้น, เกาะติดความฟิตเครื่องใช้องคาพยพด้วยสถิติ VO2Max, แผนการออกกำลังกาย 7 วันอัตโนมัติ, ตรวจวัดระดับความเครียด พร้อมกับอื่นๆอีกบานเบียงที่จะมาทะลวงลึกเปิดกล่องในวิธีการนี้

หลังจากที่ได้ทดทดลองใช้งาน Suunto 5มาสักระยะ สัมผัสได้ถึงคุณภาพวัสดุที่มีความพรีเมี่ยมขึ้น ด้วยสนนราคาเพียงหมื่นต้นๆแทบจะไม่มีรุ่นไหนที่เลือกใช้วัสดุสแตนเลส และที่สำคัญ Suunto 5 ยังเข้าทีกับผู้ที่เริ่มต้นบริหารร่างกาย เหรอ ผู้ที่ประสงค์วัดผลเพื่อเพิ่มศักยภาพ โดยทำไมได้เน้นฟังก์ชั่นที่อื้อเกินความจำเป็น ทั้งหมดลมหายใจนี้ Suunto 5เชี่ยวชาญตรงใจให้ทุกการออกกำลังกายมีความหมาย ด้วยสนนราคาที่คุ้มค่ากับสตางค์ที่จ่ายไป

หากคุณเป็นคนที่มีจุดหมายเป็นของตัวเอง มีความเพลิดเพลินพร้อมกับรักการผจญภัย คุณคือคนที่มีหลักการเดียวกับเรา นาฬิกานั้นอาจจะบ่งบอกไลฟ์รูปแบบความเป็นตัวคุณได้ นอกจากนั้นจะบ่งบอกว่าคุณเป็นนักกีฬาตัวจริงแล้วยังบ่งบอกได้อีกว่าคุณเป็น คนที่เลือกจะก้าวออกมาจากบริเวณเดิม ๆ หรือชีวิตอันแสนน่าเหนื่อยหน่าย เพื่อออกไปตามหา..ช่องทางพร้อมด้วยเป้าหมายใหม่ ๆ ในชีวิต  ” พวกคุณคือ ซุนโต้  ”
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : suunto ราคา

Tags : suunto ราคา