ผู้เขียน หัวข้อ: Premium Organic Tamarind ขนมขบเคี้ยวจากมะขามเพชรบูรณ์  (อ่าน 7 ครั้ง)

pramotepra222
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8011
    • ดูรายละเอียด
ถ้าพูดถึง Signature of Phetchabun (ของที่ระลึกชื่อดังจากจังหวัดเพชรบูรณ์) คงไม่พ้นมะขามอย่างแน่แท้ เนื่องจากว่ามะขามจากจังหวัดเพชรบูรณ์มีรสชาติอร่อย กลิ่นหอม หวานธรรมชาติ และก็ยังเป็นพืชเศรษฐกิจหลักที่สำคัญของจังหวัดเพชรบูรณ์ และก็เป็น 1 ใน 10 ผลไม้ของประเทศไทยที่มีอัตราการส่งออกเพิ่มสูงมากขึ้นทุกปี
 
 

 
 
Nara Tamarind คือ สินค้ามะขามแปรรูปรวมทั้งของกินเล่นจากมะขามเกรดพรีเมียมของจ.เพชรบูรณ์ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ (Natural) รสอร่อย มีอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้ความ Freshness & Zest (ความสดใหม่รวมทั้งความอร่อย) ดังเช่นว่า มะขามหวานเกรดพรีเมียมไม่มีเมล็ด มะขามแช่อิ่มอบน้ำผึ้ง มะขามเปรี้ยวแช่อิ่ม กล้วยอบใส่ไส้มะขาม ข้าวแต๋นน้ำแตงโมใส่ไส้มะขาม ลูกอมมะขาม มะขามคลุก มะขามหยีแล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ในส่วนของผลิตภัณฑ์ Skincare ก็มีเยอะมากเช่นกัน ซึ่งหาไม่ได้จากที่ไหน ได้แก่ เกลือขัดผิวมะขามซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพิ่มคอลลาเจนและลดริ้วรอย สครับบอลด้วยสารสกัดจากมะขามและก็รังไหมซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิว จุดแห้งหยาบ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของมะขามแล้วก็น้ำมันที่สกัดจากมะกอกซึ่งจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างลึกล้ำ รวมทั้งลดรอยหมองคล้ำรวมทั้งจุดด่างดำต่างๆได้อีกด้วย เซรั่มมะขามซึ่งจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นตลอดเวลาแล้วก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร และก็อื่นๆอีกมากมาย
 
 

 
 
พวกเรา (Premium Organic Tamarind) ผลิตสินค้าด้วยความใส่ใจตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ผ่านแนวทางการผลิตที่ตามมาตรฐาน ปรุงรสด้วยความพิถีพิถัน สินค้ามีคุณภาพปราศจากไขมันทรานส์ และก็ยังมีไขมันต่ำอีกด้วย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคน ทานได้ทุกเพศทุกวัย คนที่รักษาสุขภาพสามารถทานมะขามของเราได้ นอกเหนือจากที่จะทำให้มีสุขภาพที่ดีจากคุณประโยชน์มากมายของมะขามแล้วนั้น ยังเป็นเหตุให้ทานแล้วไม่รู้สึกผิดสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนักอีกด้วย โดยสำหรับผู้ที่สนใจมะขามแล้วก็สินค้าอื่นๆของทางเราสามารถติดต่อและสอบถามกับทาง Nara Tamarind ได้ทุกช่องทาง ทั้งโทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์และก็ทางเว็บไซต์ของพวกเรา รับรองว่าคุณจะได้ทานมะขามที่มีความอร่อย สดใหม่ เหมือนกับทานอยู่ในสวนของเพชรบูรณ์เลยทีเดียว นึกถึงมะขามออร์แกนิคนึกถึงพวกเรา Nara Tamarind
 
 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.naratamarind.com

Tags : Premium Organic Tamarind,Natural,Freshness & Zest