ผู้เขียน หัวข้อ: ชี้แนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส  (อ่าน 2 ครั้ง)

pramotepra222
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4546
    • ดูรายละเอียด
เสนอแนะแนวทางปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM คือการจำลองการปั่นรถจักรยานในต้นแบบทางเลียบและก็การปั่นขึ้นเขา ประกอบเสียงเพลงเพิ่มความสนุกในความเร็วที่ต่อเนื่องโดยใช้ความหนืดเป็นตัวระบุสำหรับการออกแรงปั่น และเพิ่มความยากสำหรับเพื่อการออกแรงจากการยืนปั่นในระหว่างที่มีความหนืด กล่าวได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปีบๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะสมกับคนไหนกันแน่ ?
- เหมาะสำหรับผู้ที่อยากลดความอ้วนแบบเป็นจริงเป็นจังที่เบื่ออยู่บนลู่วิ่งเป็นเวลานานๆเครื่องปั่นจักรยานหากผู้ใดได้มาลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกและได้ลดน้ำหนักไปด้วย
- เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพอกพูนความข้นให้กับกาย ทำงานการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจรวมทั้งขา ต่อเติมความฟิตให้กับตนเองตลอดระยะเวลา ปั่นรถจักรยาน RPM อย่างไรสละสำเร็จ สิ่งแรกเลยกระทำตามโค้ชเสนอแนะ เนื่องจากโน่นเป็นการปั่นที่ดีที่สุด สำหรับเพื่อการเกลี่ยความหนืดหรือไม่ก็หดหายประเภทตามโปรแกรมดีๆ เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้เบากระทั่งเหนื่อยต้านทานเพราะกล้ามจะไม่ได้ออกหนักหน่วงต่อต้าน หรือด้วยว่าผู้เริ่มปั่นในคราวแรกควรฟังข้อเสนอแนะก่อนเริ่มปั่น สมควรค้นหาสถิติการปั่น ดำเนินการประเมินผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อวิวัฒนาการปั่นข้างในครั้งถัดมา
ก่อนปั่นจำต้องทำเช่นไร ?
ควรวอร์ม นวทวารให้พร้อมทั้งกับการหมุนเครื่องปั่นจักรยาน เพราะว่ายานกล้ามเนื้อส่วนขาให้พร้อมเหมือนเก่าวิ่ง ปรับโทษจักรยานให้พอดิบพอดีกับหุ่นแล้วก็ถูก ควรจะซักถามครูฝึกเพื่อความถูกต้องแน่ใจประสานรถจักรยาน เช็คอัตราที่วางเท้าให้กระชับไม่หละหลวมหรือแคบเหลือเกินเฉลี่ยความตระหนี่ให้อยู่ในระดับธรรมดา เฉลี่ยเบาะนั่งให้อยู่อันดับเอวในระยะเวลายืน ที่ว่างเบาะกับข้าว Hand ราวๆศอกวัดเพราะการทาบ กรณีสูงข้าวของ Hand ด้วยว่ามือใหม่ให้ปรับสูงยิ่งกว่าเบาะนั่งใช่ไหมเท่ากับเบาะ งานปั่นแบ่งออกหัวเข่าอยู่เด่ ไม่สมควรเบี้ยวคลอด
จำพวกสรรพสิ่งเครื่องปั่นจักรยาน RPM ในฟิตเนสประกอบด้วยกระไรน้อย
-RPM เป็นคลาสแห่งการเผาเขาหินญแคลอรี่ อีกทั้งสนุกสนานและก็สุดสนุกช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อแล้วก็การเต้นเครื่องใช้หัวใจที่ทนทานเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปกับจังหวะเสียงเพลง เหตุด้วยความต่างของทาง
-RPM Challenge เพิ่มขึ้นความโหดเหี้ยมมาสด 60 นาที ปั่นอีกด้วยความรวดเร็วปกติสลับกับปั่นขึ้นไปบนด้วยความหนืดที่นานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ปั่นที่คุ้นชินกับการปั่นแล้วเอาใจช่วยการไหม้ผาญแล้วก็เติมอัตรการเต้นหัวจิตหัวใจ เพิ่มความแน่นหนาให้กับกล้ามค่ะ
-Bike Tour เหมาะสำหรับผู้ริเริ่มปั่น SpinBike เพราะว่าสนุกกับการปั่นตามจังหวะเสียงเพลงในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานเพราะว่าจังหวะการปั่นไม่เอาจริงเอาจังมากมาย เรื่องเร็วพอควรรวมทั้งความหนืดที่เบา ถ้าหากถูกใจโหดๆบางทีก็อาจจะไม่ค่อยสนุกกับข้าวคลาสนี้ แต่ว่าถ้าทิวาไหนต้องการปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะมาก
-Pro Cycling สนุกกับการปั่น Spin Bike แบบฉบับมืออาชีพระยะเวลาประมาณ 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานยังไม่ตายคลาสที่ชดใช้โอกาสบ้างแต่ว่าปิ้งผาญแคลอรี่ได้สุดกำลัง ถ้าคนใดถูกใจขึ้นไปบนหลายๆลูก แนะนำคลาสนี้เลยเหมาะกับคะโหดเหี้ยมเท่านั้น
-Express เป็นคลาสแบบ RPM ที่ผสมการปั่นสลับค่อยในช่วงเวลาสั้น เพิ่มแรงจูงใจการปั่นด้วยเสียงดนตรีภายในแบบอย่างปั่นเสี่ยงอันตราย ปั่นได้โดยตลอดเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับผู้ที่เจนหมุน Spin Bike มา
 

ที่มา : http://lowercostofgovernment.com/index.php?topic=245719.new#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน