ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยเทียน แอลอีดี Claire Candle  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4331
    • ดูรายละเอียด
ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยเทียน แอลอีดี Claire Candle

เทียน เป็นเครื่องมือให้แสงสว่างเป็นสิ่งที่พวกเรารู้จักกันมาตั้งแต่โบราณกาลและยังคงนิยมใช้กันจนถึงปัจจุบัน
ด้วยแสงเทียนที่พลิ้วไหว โอนเอนไปตามสายลม ทำให้บรรยากาศด้านในห้องที่มีแสงเทียนอบอวลไปด้วยความโรแมนติกให้มีความผ่อนคลายก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการนำเทียนมาดัดแปลงสำหรับการแต่งแต้มตกแต่ง บ้าน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ห้องอาหาร หรือตามสถานที่ต่างๆที่อยากได้เพิ่มแสงสว่างอย่างพอดี สำหรับเทียน แอลอีดี ถือได้ว่าตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อการนำมาตกแต่งบ้าน เพราะให้ความเปรียบเสมือนจริงแม้กระนั้นไม่มีอันตรายแล้วก็ออมกว่าเทียนทั่วๆไป

เทียน LED Claire Candle เครื่องไม้เครื่องมือให้แสงสว่างที่ปฏิบัติหน้าที่เปรียบเสมือนจริงให้แสงสว่างอย่างเดียวกันเทียนจริง ทั้งยังมีการจำลองการพลิ้วไหวของเปลวเทียน ทำให้ดูเป็นธรรมชาติเยอะขึ้น เทียน Claire Candle บางรุ่นยังวางแบบผิวสิ่งของจากเทียนจริง แล้วก็ยังมีกลิ่นเทียนหอมอ่อนๆให้ความผ่อนคลายเป็นอย่างดี การออกแบบที่ใช้หลอดไฟ แอลอีดี ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วด้านใช้พลังงานน้อยลงและก็อายุการใช้งานที่นาน ดังนี้เทียน Claire Candle มีทั้งรุ่นที่ใช้แบตเตอรี่ด้านในสามารถชาร์ตไฟได้ แล้วก็รุ่นที่ใช้ถ่าน ซึ่งหาซื้อได้จากร้านรวงทั่วๆไป

ข้อดีของเทียน LED Claire Candle
- ไฟไม่ดับเมื่อพบลม ถ้าหากเป็นเทียนทั่วไป แน่ๆว่าย่อมดับได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโดนลมพัด แต่ว่าเทียนกระแสไฟฟ้า LED สามารถโดนลมได้อย่างสบาย ทำให้การใช้แรงงานนอกสถานที่เกิดเรื่องที่ง่ายขึ้น สามารถนำไปจัดวางไว้บนโต๊ะดินเนอร์หรือแม้แต่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์งามริมริมหาดหลายแห่งที่ต้องพบเจอกับกระแสลมตลอดการจัด
ด้วยแสงเทียนย่อมนำไปสู่อารมณ์โรแมนติก แม้เทียนดับอารมณ์โรแมนติกบางทีก็อาจจะดับตามไปด้วยได้
- ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากไฟไหม้ กรณีเทียนทั่วไปแม้จุดทิ้งไว้ไม่ทันระวังไฟบางทีอาจรุกรามไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆข้างในบ้าน เป็นอีกต้นเหตุที่ก่อเกิดไฟเผาบ้านได้
- นำเอาสบาย เทียน LED สามารถถือเปลี่ยนที่ไปได้ทุกที่เพราะทรงสำหรับในการวางแบบ สามารถตั้งวางได้อย่างง่าย ถ้าเกิดเป็นเทียนยาวมีมากับฐานวาง
- ชาร์ตแบตเตอรี่ได้ เทียน แอลอีดี Claire Candle มี 2 แบบด้วยกัน ใช้พลังงานถ่านไฟฉาย และแบตเตอรี่ด้านในกรณีถ่านไฟฉายสามารถเปลี่ยนได้เมื่อถ่านหมด หรือถ้าเกิดเป็นถ่านชาร์ตก็สามารถนำมาชาร์ตเพิ่มพลังงานได้แล้วก็หากเป็นรุ่นที่มีแบตเตอรี่ภายใน ผู้ใช้เพียงแค่แทงปลั๊กไฟฟ้าราวกับตัวอย่างเช่นการชาร์ตแบตเตอรี่มือถือนั่นเอง นำมาซึ่งการทำให้เทียน LED ประหยัดงบประมาณมากยิ่งกว่าเทียนทั่วๆไปในระยะยาว
- เปิด ปิดได้อย่างสะดวก เทียน LED มีสวิทซ์เปิด ปิด ไว้ใต้เทียนทุกรุ่นทำให้การใช้งานสะดวกดังเช่นการเปิดปิดไฟทั่วไป
- ลวดลายที่นานัปการ การนำเทียนมาตกแต่งลวดลายเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากเพราะการเลือกลวดลายให้เหมาะกับห้องเป็นสิ่งที่จะคอยเติมเต็มให้ห้องสวยขึ้นได้ดิบได้ดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เทียนไขไฟฟ้า

Tags : เทียน LED,เทียนไขไฟฟ้า,เทียน