ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งฝาพนังที่อยู่ให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากสไตล์  (อ่าน 2 ครั้ง)

Keekayr1200gs
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4499
  • ดูรายละเอียด
แต่งฝาพนังบ้านให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากแบบ
คุณก็รู้ว่าการตกแต่งที่อาศัยมันเป็นอะไรที่สนุกและเพลิดเพลินมาก เวลาไปเดินศูนย์รวมของแต่งเติมที่อยู่แต่ละทีนะ ตาจะลุกวาวหากต้องการได้นั่น อยากได้นี่เสมอเลยล่ะ บางคนเลยไม่ค่อยจะไปเนื่องมาจากกลัวไปแล้วจะได้ของมากองเต็มบ้านแต่กระเป๋าสตางค์แฟบ ๆ น่ะสิ หลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะแลดูของแต่งบ้านเรือนทางออนไลน์แคงทน ส่วนน้อยกิเลศก็เกิดน้อยกว่าการได้ไปเดินเห็นของจริงอยู่กลมกล่อม
ใครที่ช็อปของแต่งที่อยู่อาศัยออนไลน์หรือกำลังคิดจะช็อปอยู่เวลานี้ แต่ยังติดไม่ตกว่าบ้านเรายังขาดอะไรไป เราขอนำเสนอลองพิจารณา นาฬิกาแขวนผนัง มองดูสักเรือนสองเรือน ยิ่งไปว่านั้นสวยแล้วแล้วก็มีคุณประโยชน์ในการบอกเวลาหรือสนับสนุนเตือนความจำว่าวันนี้เวลานี้เรามีนัดหรือมีธุระที่ไหนที่ต้องไปทำไม่ใช่หรือ เช่นไรก็ตาม การเจาะจงเลือก นาฬิกาแขวน ไม่ง่ายเลย มันแบบว่า… ไม่ศักยแบบเอานาฬิกาแขวนอะไรมาแปะหรือมาแขวนได้ตามใจ เว้นวายชนม์แต่จะอินดี้หรือชมชอบนาฬิกาแขวนนั้นมากจริง ๆ จนต้องซื้อมาติดหรือมาแขวนผนังกะทันหัน้ที่บ้าน เนื่องมาจาก นาฬิกาแขวน นั้นมีหลายประเภทหลากสไตล์มาก ๆ กล้าพูดได้เลยว่ามันมีมากกว่าหมื่น ๆ แบบ มันจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับที่อยู่ที่ขาดหนักเกินไป กล้าพูดได้เลยว่าไร้ที่อยู่ไหนในโลกที่ไม่มี นาฬิกาแขวน แค่แต่จะเป็นแบบไหนรูปแบบไหนเท่านั้นเอง
เคล็ดลับเรียบง่ายแต่งบ้านเรือนสวยด้วยนาฬิกาติดผนัง
ความหมายอันสำคัญอยู่ที่ว่าเมื่อสร้างบ้านเสร็จแล้วจะหาอะไรมาแต่งเติมภายในบ้านให้สวยความพิเศษน่ามอง สำหรับนๆคงกำลังสนใจการเติมแต่งที่อยู่อาศัยอยู่ใช่ไหมคะ แต่ยังมองไม่ออกว่าจะใช้วัตถุแบบไหนมาตกแต่งด้านในที่อยู่ให้ถูกใจ  วันนี้เรามีไอเดียสุดเก๋! มาสนับสนุนด้วยว่านๆเจาะจงเลือกของตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย และเข้ากั๊นเข้ากันกับที่อยู่ของเรา ด้วยไอเดียการใช้นาฬิกาติดผนัง ติดเช่นใดให้สวย แขวนเช่นไรให้เด่น และแขวนด้านไรให้เหมาะสำหรับที่อยู่ หัวเรื่องความนี้ช่วยเหลือเพื่อที่จะนๆได้มากเลยแหละจ้า!  นาฬิกาติดผนัง มีให้เลือกหลายหลากมากมาย แต่ไอเท็มที่เราต้องคำนึงให้มากยิ่งนักคือ นาฬิกาติดผนังแบบไหนที่เหมาะสำหรับผนังที่อยู่อาศัยของเรา กับคัดเลือกในแบเปลาะี่ตรงใจเรามากมากมาย

3 วิธีการง่ายๆเจาะจงเลือกนาฬิกาติดผนังให้สวยและไม่วายชนม์ใจภายหลัง

 • สำหรับนๆต้องประเมินว่าที่อาศัยของเรานั้นร่างโครงมาในรูปร่างแบบใด เป็นบ้านเรือนไม้เรือนประเทศไทย ที่อยู่อาศัยปูนผนังสีขาว หรือบ้านปูนเปลือย หรือจะเป็นบ้านเรือนสไตล์โมเดิร์น เป็นต้น  ต่อจากนั้นให้เรานึกถึงความเข้าทีเกี่ยวกับนาฬิกาแขวนผนังแบบไหนที่เข้ากับบ้านเรามากที่สุด เช่น ที่อยู่อาศัยของน้องเอ เป็นที่อาศัยรูปแบบปูนเปลือย จะเจาะจงเลือกนาฬิกาสายเก๋ๆล้ำสมัยเกี่ยวกับให้เข้ากับผนังของที่อยู่อาศัยมากยิ่งนัก
 • ต้องจินตนาการณ์ให้ถูกว่าเราจะเอานาฬิกาแขวนผนังไปแขวนรวดเร็ว้ที่ห้องอะไร เช่น น้องเอบอกว่าต้องการเอานาฬิกาไปแขวนที่ห้องครัว จะได้ทรรศนะเวลาขณะทำอาหาร
 • เมื่อระบุรูปแบบนาฬิกาติดผนังพร้อมกับห้องที่จะแขวนไว้เรียบร้อยแล้ว เราก็มาหาร้านจัดจำหน่ายนาฬิกาง่ายๆในเน็ตเลยค่ะ เหตุเพราะง่ายกับคล่องไม่ต้องเปลืองเวลา ต่อจากนั้นก็มองหาแบเนื้อความี่เราชื่นชมด้วยกันทักไลน์ไปถามเจ้าของร้านเลยว่า มีของไหม ค่ากี่มากน้อย ลดอีกหน่อยเถอะนะ!


  เคล็ดง่ายๆของการเลือกนาฬิกาติดผนังด้วยตัวเอง แต่งเติมที่อยู่อาศัยเป็นเหตุให้ที่อยู่อาศัยสวยความเด่น ไม่ซ้ำใคร แถมไม่แน่อาจจะได้สนนราคาถูกโดนใจเพราะด้วยจ้า!
   

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาติดผนัง,นาฬิกา