ผู้เขียน หัวข้อ: Smart Watch คือสิ่งไร?  (อ่าน 22 ครั้ง)

veerachai29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13637
    • ดูรายละเอียด
Smart Watch คือสิ่งไร?
« เมื่อ: มิถุนายน 05, 2020, 01:45:25 AM »
Smart Watch หมายถึงอย่างไร?
สมาร์ทวอทช์ ตกว่า นาฬิกาข้อมือที่เป็นยิ่งกว่าบอกเวลา มาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่ทำได้ใช้งานได้หลากหลาย อย่างกับ การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, การเล่นละครแผนที่และการนำทาง, ดำรงฐานะรีโมทคุมเพลงบน Smartphone, เป็นกล้องถ่ายภาพในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บข่าวสาร การเดิน วัดการเต้นของหทัย วัดกิจกรรมการออกกำลังต่างๆได้ เพื่อเป็นการกรุณาดูแลสุขภาพของคุณ ซึ่งประเภทมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับ Smartphone พร้อมกันกันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth แต่ก็มีบางฟังก์ชั่น ดั่งการเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่ศักยใช้งานแบ่งกับ Smartphone แล้วกลับมาส่งถ่ายข่าวกลับไปเก็บไว้ใน Smartphone หากมีการเชื่อมต่อกันในต่อมาได้ นอกจากนั้นยังรอบรู้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ออกแบบมาด้วยใช้งานบน Smartwatch เพื่อลดเชี่ยวชาญตอบสนองความจำนงในการเข้าถึง Application หรือคำสั่งบางคำบัญชาได้จากงานกดสั่งบนข้อมือได้โดยไม่ต้องฉวย Smartphone ออกมาใช้งาน
ผลกำไรของ Smart watch ที่เป็นได้ยิ่งกว่าแค่การบอกระยะเวลา

  • บริหารร่วมกับ Smartphone ตัวหลักแหลมของคุณได้อย่างลงตัว


แจ้งเตือนคดีต่างๆ อย่างเช่น SMS , คดีจาก Social Network อีเมล์ แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางหน้าจอ Smartwatch โดยเราไม่ขาดไม่ได้ต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูจวบจวนเวลา รวมไปถึงยังมีการแจ้งตำหนิจากสายเรียกเข้า และรอบรู้สั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย คล้ายเช่น รับสาย/วางสาย บางรุ่นของสมาร์ทวอทช์อาจใส่ซิม พร้อมด้วยโทรออกรับสารภาพสายเข้าได้อีกเหตุด้วย


  • เก็บข่าวสารด้านสุขภาพ กับการออกกำลังกายของใช้คุณ


เพื่อผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์ยังเก่งเก็บทุกข้อมูลการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็น เก็บประกาศระยะทางในการเดินหรือวิ่ง วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงวัดการนอนหลับด้วย Sensor เป็นประกาศไว้แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติและคำนวณร่วมกับ Application เพื่อให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของอ่อนโยนของคุณได้อย่างสืบเนื่อง


  • ปฏิบัติการร่วมกับ GPS เพื่อให้ระบุอัตราของผู้ซื้องานได้รับ


การรวม GPS เข้ากับ Smartwatch เพื่อระบุทำเนียบช่วยให้คุณสมรรถใช้งานร่วมกับ Application เสริมต่างๆที่รองรับก็สามารถเปลี่ยนไปเป็นอุปกรณ์เนื่องด้วยติดตามลูกน้อย เนื่องจากสามารถระบุตำแหน่ง และแกะรอยลูกน้อยของคุณได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงการโทรหากันได้อย่างปัจจุบันทันด่วน และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ สมมตินาฬิกาถูกเปลื้องผ้า หลุดจากข้อมือของเด็ก ใช่ไหมเด็กออกนอกพื้นที่ไม่เป็นอันตรายที่เราได้กำหนดไว้ เอ่ยได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวก สวัสดิภาพ รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับพ่อม่าม้าได้มากเลยแท้จริง


  • Gadget ที่อินเทรนด์ตามสมัยนิยมได้รับ


ด้วยดีไซน์ที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาทำเอา Smartwatch ไม่ใช่ Gadget ที่ใส่แล้วดูเนิดไม่ก็ Greek จนเกินพอเหมาะไป ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบให้ Smartwatch ของตัวเองดูนำสมัยตามเทรนด์และแฟชั่น เพื่อให้หัวใจในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามโดยทั่วไปมาที่สุด ยิ่งไปกว่านี้บางรุ่นยังมีการดีไซน์ตัวเรือนให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ เกี่ยวกับบ่งบอกสไตล์ตนเองได้เป็นอย่างดี ให้คุณสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกสไตล์การเข้าเครื่อง เติมให้ความเท่และสีสันให้ชีวีทุกๆวันไม่ใหม่วัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart watch

Tags : smart watch,smartwatch