ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบตัดสิ้นใจงก่อกวนในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร พร้อมด้วยฉันจะตั้งใจอะไรได้บ้าง?  (อ่าน 6 ครั้ง)

Posthizzt555
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2591
  • ดูรายละเอียด
ระบบตัดล่วงลับงรบกวนในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร พร้อมกับฉันจะตั้งใจอะไรได้บ้าง?

ระบบตัดมรณะงก่อกวน (Noise Cancellation) คืออะไร? : หูฟังตัดเสียงรบกวน วงจร ตัดหมดลมหายใจงกวนใจจะรับรู้ถึง ได้เสียงกวนใจข้างนอกด้วย ไมโครโฟนในตัว และจะส่งสัญญาณยกเลิกที่มีขนาดเท่ากันเท่านั้นตรงกันไปใหกับ ชุดหูฟัง จากการสร้างสัญญาณตรงกันข้ามกันนี้ หูฟังของท่านจะสามารถกันแหล่งล่วงลับงภายนอกหูฟังตัดเสียงรบกวนจำนวนมากไว้ได้ สิ่งของนี้เรียกกันว่า การทดแทนวางวายง (sound compensation)

การตอบแทนสิ้นเปลืองงทำงานเช่นใด? : ท่านทราบหรือเปล่าว่า ระบบตัดหมดลมหายใจงกวนใจ (Noise Cancellation) หูฟังตัดเสียงรบกวนทำงานเป็นอิสระกันจากด้านซ้ายด้วยกันด้านขวา? การทดแทนปิ๋วง ทำงานสไตล์คาดการณ์ สร้างสัญญาณที่ตรงกันข้ามกันให้กับลำโพง ที่จะไปเอาใจช่วยลดมรณะงรบกวนได้ เพราะเป็นระบบคาดการณ์ สิ้นชีวิตงหรือความกดอากาศที่มีการพลิกแปลงที่ทันทีจะได้รับการตอบแทนที่หูฟังตัดเสียงรบกวนแหวกแนวกัน ตามที่ วายชนม์งกวนใจจะมาถึง ไมโครโฟนยกเลิกเสียพนันงรบกวนของทาติดขัด้านขวาหรือซ้าย หรือ การการตอบแทนคุณมรณะงจะมีการพลิกฟื้นและสร้างผลกระทบออกมาในให้แค่นั้นละข้างเป็นอิสระจากกัน

ฉันจะวาดฝันจากอะไรจาก เทคโนโลยี ระบบตัดหมดลมงก่อกวนนี้ได้บ้าง? : ระบบตัดสิ้นใจงรบกวน จะยกระดับประสบการณ์การรับฟังให้ดีขึ้นด้วยยกเลิกมรณางก่อกวนจากาภายนอกให้ หูฟังตัดเสียงรบกวนเฉพาะควรจะต้องเข้าใจในเหตุการณ์หลังจากนั้นนี้:


 • เอฟเฟ็คของการ ตัดชำรุดงรบกวนนี้ ไม่แน่อาจจะปราศจากใน สสิ่งแวดล้อมที่สงบเงียบ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรืออาจจะได้ยินดับงบางชิ้นได้ ถ้าหากมีสิ้นชีพงรอบข้างบ้างกระชับน้อย เสนอแนะให้ไม่ต้องเปิดฟังก์ชัน NC นี้ เพราะจะต้องมีการป้อนเข้าจากรอบข้างเพื่อที่จะการยังชีพที่เหมาะ


 • ระบบตัดชำรุดงก่อกวน (Noise Cancellation) ปลอดการโอนถ่ายในระหว่างการสนทนาโทรศัพท์ ถึงถ้าแม้ว่าจะปกป้อง หูฟังของ ผู้ใช้จากมรณะงก่อกวนรอบข้างหูฟังตัดเสียงรบกวน แต่จะใช้ไม่ได้กับเครื่องรับของโทรศัพท์: จะมีจังหวะที่จะได้ยินถึงแก่กรรมงรบกวนแบคกราวด์ได้  • ขึ้นกับวิธีใส่ ชุดหูฟังของท่าน เอฟเฟ็คของ การ ตัดสิ้นใจงรบกวนจะแปลงแปลงไปได้ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือสิ้นงบิ๊บ (หอน) ไม่แน่อาจจะเกิดขึ้นได้ ในหลักใหญ่เหล่านี้ ให้ถอด ชุดหูฟังออก พร้อมด้วยใส่เข้าไปใหม่


 • ฟังก์ชัน ตัดสิ้นชีพงกวนใจนี้ทำงานกับหมดลมงกวนใจในแถบความถี่ต่ำเป็นสำคัญ (หมดลมหายใจงกวนใจจาก รถไฟ, เครื่องบิน, เครื่องยนต์) หูฟังตัดเสียงรบกวนถึงหากว่า วายชนม์งรบกวนจะห่วย อย่างเดียวก็ไม่ไหวมีการยกเลิกไปทั้งหมด


 • เมื่อท่านใช้ั ชุดหูฟังในรถไฟ หรือในรถยนต์ สิ้นอายุขัยงกวนใจคงจะจะเกิดขึ้นได้ตามภาวะของไอเท็มแวดล้อม ไม่เสนอแนะให้ใส่ หูฟังระบบตัดวางวายงรบกวน (Noise Cancellation) นี้ในระหว่างที่ใช้รถ หูฟังตัดเสียงรบกวนเนื่องจากการพิจารณาุถึงแก่กรรมงของการจราจรเป็นไอเท็มสำคัญต่อความหนักแน่นของท่าน


 • โทรศัพท์มือถือ อาจจะจะทำเอาเกิดการรบกวนหูฟังตัดเสียงรบกวนกับเสียพนันงกวนใจได้ ถ้าเรื่องราวนี้เกิดขึ้น ให้เข้าประจำที่ ชุดหูฟังให้ห่างจาก มือถือนั้น


 • ห้ามปิดคลุม ไมโครโฟน ฟังก์ชัน หูฟังตัดเสียงรบกวนตัดสิ้นชีพงกวนใจ หรือโหมดถึงแก่กรรมงรอบข้าง (Ambient Sound Mode) อาจจะจะทำงานได้ไม่เหมาะ หรือมีเสียพนันงบิ๊บ (สิ้นลมงหอน) เกิดขึ้นได้ ในข้อเช่นนี้ ให้นำมือของท่านออกจาก ไมโครโฟนของ ชุดหูฟัง


  Tags : หูฟังตัดเสียงรบกวน, หูฟังตัดเสียง