ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวอย่างเก๋ๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก  (อ่าน 3 ครั้ง)

pramotepra222
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20164
    • ดูรายละเอียด
ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลได้เข้ามา disrupt ชีวิตทุกวันของคนในสมัยนี้ ทำให้การตามข่าวสารและการทำธุรกรรมหลายอย่าง ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก จนโทรศัพท์เคลื่อนที่กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เกรี้ยวกราดเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

ยังไงก็ดีปมปัญหาจุกจิกกวนใจของคนที่ติดโทรศัพท์มือถือคงหลบหนีมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่รู้ว่าไปลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้ทำได้เกาะติดข่าวสารและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เราจึงมีแนวคิดการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากของใช้เหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะช่วยเหลือเติมความสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและปกป้องภาวะแวดล้อมอีกด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่มีเสน่ห์ แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี ทุกวันนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงแก้ไขทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดคิวท์แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของเครื่องใช้ในที่ทำการที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมารังสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนทัศนคติ ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้ทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่นอน


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งแนวคิดสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นทรงที่ต้องการ เท่านี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งหมดนี้คือไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋จากบริภัณฑ์เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และปกป้องรักษาสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิตบทความจาก : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ