ผู้เขียน หัวข้อ: หมอนสุขภาพดีอย่างไร  (อ่าน 2 ครั้ง)

Posthizzt555
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13537
    • ดูรายละเอียด
หมอนสุขภาพดีอย่างไร
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 05:17:31 AM »
หมอนสุขภาพอย่าง หมอนยางพารา ช่วยอะไร? สำหรับคนที่นอนแล้วร่างกายไม่สดชื่น นอนตกหมอน นอนกรน ตื่นมาแล้วปวดคอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขตแดนต้นคอ ปวดหลัง สาเหตุหนึ่งมาจากการใช้หมอนหนุนที่ไม่มีคุณภาพ “หมอนยางพารา” ได้ออกแบบพิเศษเพื่อสุขภาพแห่งการนอนเป็นพิเศษ นุ่มพร้อมทั้งยืดหยุ่นในแบบของหมอนยางพาราแท้ 100% (Natural Latex Pillow) ยังส่งผลดีต่อสุขภาพ อีกทั้งคุณประโยชน์ในเรื่องของการไหลเวียนของโลหิตให้กระทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานให้ผู้ใช้ได้สัมผัสความชำนาญใหม่ของการนอนที่แตกต่าง ฟีเจอร์เพื่อสุขภาพที่ดีแห่งการนอน
หมอนยางพาราแท้ ดีเช่นไร? ช่วยอะไร?
ไร้ไรฝุ่นด้วยกันแบคทีเรีย เชื้อโรค
ทั่วไปแล้วหมอนหนุนที่ใช้งานไม่มีคุณภาพ จะเป็นที่กักตุนของตัวไรฝุ่นและแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดโรคภูมิปราชัย โรคระบบทางเดินหายใจ พร้อมด้วยอาการคัน เท่านั้นเนื่อติดขัด้วยหมอนยางพารานั้นได้ถูกออกแบบเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เนื่อหยุด้วยไรฝุ่นพร้อมกับแบคทีเรียจะไม่สามารถแฝงตัวอยู่ในยางพาราธรรมชาติได้ ไม่ก่อให้เกิดภูมิปราชัย จึงจัดทำให้ผู้ใช้รู้สึกเสถียรได้ตลอดการใช้งาน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

ป้องกันโรคกระดูกคอเสื่อม
หมอนยางพาราแท้ จะมีความนุ่มด้วยกันยืดหยุ่นสูง มาพร้อมกับฟื้นฟูคืนตัวได้ดีเยี่ยม ปุ่มพื้นผิวของหมอนยางพารา จะช่วยเหลือกระจายน้ำหนักบริเวณศีรษะ สนับสนุนนวดผ่อนคลายให้กับเส้นประสาททำเลต้นคอพร้อมกับสมอง สามารถรองรับสรีระในทุกท่วงท่าของการนอน ลดแรงกดทับโซนต่างๆ ได้เป็นอย่าหยุดี จึงกระทำให้ผู้นอนไม่รู้สึกปวดเมื่อยระหว่างการนอนหลับ ลดการปวดคอ บ่า ไหล่ กระดูกสันหลัง เพื่อการนอนที่มีคุณภาพพร้อมตื่นอย่างสดชื่น

ขับออกอากาศ ความชื้นได้ดี
จากกรรมทริคผลิตพร้อมกับการร่างโครงหมอนยางพารา ให้มีรูระบายอากาศเล็กๆ ทำการให้มีคุณลักษณะพิเศษ ไม่กักเรียบเรียงความชื้น ประกอบกิจให้ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ สามารถดูดซับ กับถ่ายเทพลังงานความร้อนโดยไม่ดำเนินการให้เกิดการแปลงแปลงของอุณหภูมิรอบข้าง จึงส่งผลให้การนอนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบมากหนักหนา ไม่อึดอัดในการเอาแรงร่างกาย

ผ่อนคลายช่วยเหลือลดความตึงเครียด
หมอนยางพาราแท้ 100% (Natural Latex Pillow) ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อสุขภาพแห่งการนอนโดยเฉพาะ ก่อให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายกระทำการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสนับสนุนลดความเหนื่อยล้า ให้ผ่อนคลาย พร้อมกับลดอาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมทั้งความตึงเครียดได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งด้วยการหนุนหมอนยางพาราเอาใจช่วยให้สรีระการนอนที่ถูกต้องเหมาะสมแก่ร่างกาย ทั้งยังช่วยเหลือลดแรงสั่นสะเทือน จึงเอาใจช่วยลดอาการนอนกรนได้เป็นอย่ายับยั้งี กระทำให้หลับปุ๋ยตื่นขึ้นมาสดชื่นตลอดทั้งวัน

พ้นภัยต่อไอเท็มแวดล้อม ทนทาน ใช้นานเกินคุ้ม
หมอนหนุนที่กระทำจากยางพาราแท้  สามารถย่อยสลายตามกระบวนการทางธรรมชาติได้คล่องกว่าหมอนประเภทอื่นๆ อีกทั้ง มีความทนทาน ทำให้อายุการใช้งานได้กว่า 5 ปี
สนใจหมอนยางพาราบ้างแล้ว! แต่ในท้องตลาดเห็นมีจัดจำหน่ายกันหลากหลายสนนราคา วิธีเลือกสรรซื้อ ไม่เจอของปลอม ไม่โดนหลอก ต้องอ่านก่อน...ดูเช่นไร? ว่าหมอนหนุนยางพาราแท้

หมอนยางพาราแท้ เพื่อสุขภาพที่ดีในเวลาหยุดพัก
จากจุดเด่นพร้อมกับประโยชน์หมอนยางพาราข้างต้น ถ้าว่า “หมอนยางพารา” จะมีมูลค่าที่ค่อนข้างสูงกว่าหมอนหนุนทั่วไป (จะเรียกข้อเสียดีไหม?) แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพพร้อมด้วยสุขภาพของผู้ใช้แล้ว ถือได้ว่าคุ้มค่ามาก หมอนยางพาราจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนรุ่นใหม่เริ่มให้ความสนใจมากขึ้น เนื่องจากว่ามีผลดีที่ตรงใจของคนรักสุขภาพได้หลากหลายแง่มุม

Tags : หมอนสุขภาพ,หมอนสุขภาพ