ผู้เขียน หัวข้อ: มองหา โปโล ยูนิฟอร์ม ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั  (อ่าน 1 ครั้ง)

popcorn2468
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13349
    • ดูรายละเอียด
การทำงานตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ในตอนนี้เราชอบพบเจอพนักงานใส่เสื้อโปโล ยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัท แบบเดียวกันทั้งบริษัท ซึ่งการใส่เสื้อ โปโล พนักงาน เหมือนกันทั้งบริษัท มีจุดเด่นต่างเยอะมาก อาธิอย่างเช่น เพื่อแสดงถึงความพร้อมใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของบริษัท มีความเป็นระเบียบ ช่วยทำให้พนักงานเก่า พนักงานใหม่หรือพนักงานที่มีตำแหน่งงานที่ต่างกันมีความเสมอภาคกัน ช่วยให้ผู้ที่ประสบพบเห็นสามารถจดจำแบรนด์หรือบริษัทของเราได้มากยิ่งขึ้นและก็ที่สำคัญคือ ช่วยสนับสนุนภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย
 
 

 
 
โดยเสื้อโปโล บริษัท นับว่าเป็นต้นแบบเสื้อที่ทุกคนสามารถใส่ได้ไม่ว่าบุคคลนั้นจะปฏิบัติงานตำแหน่งใดๆ เนื่องด้วยรูปแบบของเสื้อที่ดูเรียบร้อยและดูนำสมัยอยู่เป็นประจำจึงทำให้เสื้อโปโลนั้นเป็นที่นิยมอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่ในสมัยก่อนมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซึ่งไม่เฉพาะแต่เป็นชุดยูนิฟอร์มที่ใช้ตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานใดๆเท่านั้นแม้กระนั้นยังเป็นที่นิยมในการใส่ในโอกาสสำคัญต่างๆอีกด้วย อาธิได้แก่ งานทำบุญบริษัท งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานบวช งานแต่ง งานฉลอง งานฌาปนกิจศพหรือใส่ท่องเที่ยวเป็นแฟชั่นก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน โดยบริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) นับว่าเป็นโรงงานที่ รับดีไซน์เสื้อตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า รวมทั้งผลิตเสื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ็กเก็ต ชุดใส่เล่นกีฬารวมทั้งหมวก ธงแล้วก็กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของพวกเรานั้นมีประสบการณ์ด้านการออกแบบแล้วก็ผลิตชุดยูนิฟอร์มต่างๆมานานกว่า 40 ปี จึงมีจุดแข็งต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่าง
 
 

 
 
• มีคณะทำงานสำหรับในการวางแบบลวดลายโดยใช้ระบบซอฟต์แวร์ที่มีความล้ำยุค ใช้เครื่องตัดที่มีคุณภาพและเลือกใช้เนื้อผ้าสำหรับในการผลิตเสื้อที่มีคุณภาพ
• มีคณะทำงานสำหรับเพื่อการตีบล็อกสำหรับทำโลโก้หรือตราสัญลักษณ์สำหรับทำเสื้อที่เป็นทีมหรือบริษัทต่างๆมากมายที่มีประสบการณ์สูง
• บริษัทของพวกเราได้เลือกใช้เครื่องจักรในการปักลวดลายจากประเทศญี่ปุ่นก็เลยทำให้โลโก้หรือตราเครื่องหมายนั้นๆมีความละเอียดลออรวมทั้งเป็นระเบียบซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดียิ่งขึ้น
•นอกจากการปักแล้ว บริษัทของเรายังรับงานสกรีน งานดิจิตอลแล้วก็งานพิมพ์ต่างๆมากมายขึ้นกับความเหมาะสมของแต่ละงานรวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า
 
 

 
 
สำหรับบริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็ตามที่ปรารถนาสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทของตัวเอง เสื้อโปโล พนักงาน ถือเป็นสิ่งซึ่งสามารถเริ่มได้ง่ายที่สุดรวมทั้งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างยิ่งแล้วก็แน่นอนว่าหากคุณอยากได้เสื้อที่มีคุณภาพ มีลวดลายที่สวยสดงดงาม มีการปัก งานสกรีนหรืองานพิมพ์ที่มีความประณีตและก็ได้เสื้อที่เร็วทันใจในราคาที่เป็นกันเอง ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังด้วยการันตีจากลูกค้าทุกคนที่ไว้วางใจเลือกให้บริษัทของพวกเราออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มให้ อาธิอาทิเช่น MAZDA, TOYOTA, HONDA, CP LAND, PTT, ธนาคารออมสิน, มหาวิทยาลัยรามคำแหงและก็สำนักงานศาลยุติธรรม สามารถติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเราได้ทั้งทางโทรศัพท์ เว็บ เฟซบุ๊ก ไลน์และอีเมล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/prayooksports

Tags : โปโล พนักงาน,โปโล บริษัท,โปโล ยูนิฟอร์ม